ดาวน์โหลดเอกสาร

PACN-P-01-67 แบบประเมิน Case-based discussion-Case study
PACN-P-02-67 แบบประเมิน Nursing care plan
PACN-P-03-67 แบบประเมินการปฏิบัติการพยาบาลและการผดุงครรภ์
PACN-PLO3-67 แบบประเมินการร่วมสร้างสรรค์งานวิจัยและ/หรือนวัตกรรมในการแก้ไขปัญหา
PACN-PLO4-67 แบบประเมินการแสดงออกถึงพฤติกรรมการมีคุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณวิชาชีพ
PACN-PLO5-67 แบบระเมินการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลทางการพยาบาลในการพัฒนาความรู้
PACN-PLO6-67 แบบประเมินการสื่อสารภาษาไทยและภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ
PACN-PLO7-67 แบบประเมินการแสดงออกถึงการมีภาวะผู้นำ
PACN-ED-YLO1-67 แบบประเมินการบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ที่คาดหวังราย/ระดับชั้นปี  ชั้นปีที่ 1
PACN-ED-YLO2-67 แบบประเมินการบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ที่คาดหวังราย/ระดับชั้นปี  ชั้นปีที่ 2
PACN-ED-YLO3-67 แบบประเมินการบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ที่คาดหวังราย/ระดับชั้นปี  ชั้นปีที่ 3
PACN-ED-YLO4-67 แบบประเมินการบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ที่คาดหวังราย/ระดับชั้นปี  ชั้นปีที่ 4

PCNS-DC 001 แบบออกข้อสอบสำหรับอาจารย์
PCNS-DC 002 แบบ Test Blueprint
PCNS-DC 003 แบบผลการวิพากษ์ข้อสอบในแต่ละข้อ
PCNS-DC 004 แบบรายงานการวิพากษ์ข้อสอบและการใช้ผลการวิพากษ์ข้อสอบในการปรับปรุงข้อสอบ
PCNS-DC 005 ใบปะหน้าข้อสอบ
PCNS-DC 006 แบบขอรับบริการพิมพ์และจัดทำข้อสอบ
PCNS-DC 007 แบบขอรับข้อสอบ(ที่พิมพ์แล้ว)
PCNS-DC 008 แบบขอรับบริการตรวจและวิเคราะห์ข้อสอบ
PCNS-DC 009 แบบฟอร์มใบปะหน้าซองข้อสอบ
PCNS-DC 010 แผนการสอนภาคทฤษฎี
PCNS-ED 004 แบบประเมินพฤติกรรมการมีส่วนร่วมในการทำงานกลุ่ม
PCNS-ED-005 แบบรายงานทวนสอบผลสัมฤทธิ์รายวิชาทฤษฎี
PCNS-ED-005 แบบรายงานทวนสอบผลสัมฤทธิ์รายวิชาปฏิบัติ
PACN-ED-T01 แบบประเมินการจัดการเรียนการสอนภาคทฤษฎี
PACN-ED-T02 แบบประเมินการสอนภาคทฤษฎีของอาจารย์โดยนักศึกษา/อาจารย์

PCNS-DC-P02 แบบฟอร์มแผนการพยาบาลประจำวันรายบุคคล (Nursing Care Plan)
PCNS-DC-P04 แบบฟอร์มการเขียนบันทึกทางการพยาบาล (Nurse Note)
PCNS-DC-P06 แบบฟอร์มการประเมินสุขภาพและตรวจร่างกาย (หน่วยฝากครรภ์)
PCNS-DC-P08 แบบฟอร์มการประเมินสุขภาพและตรวจร่างกาย (การดูแลทารกแรกเกิดทันที)
PCNS-DC-P09 แบบฟอร์มการประเมินสุขภาพและตรวจร่างกาย (หน่วยหลังคลอด)
PCNS-DC-PS01 แผนการสอนประจำหอผู้ป่วย (Unit plan)
PCNS-DC-PS02 แผนการสอนภาคปฏิบัติ
PCNS-DC-PS02 แผนการสอนภาคปฏิบัติ (ใบปะหน้าฯ เฉพาะหัวหน้าวิชา)
PACN-ED-P01 แบบประเมินการจัดการเรียนการสอนภาคปฏิบัติ
PACN-ED-P02 แบบประเมินการสอนภาคปฏิบัติของอาจารย์  โดยนักศึกษา/อาจารย์
PCNS-ED-P04 แบบประเมินรายงานกรณีศึกษา (Case Study)
PCNS-ED-P06 แบบประเมิน Content/Case Conference