Download เอกสารสำหรับนักศึกษา

แบบขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ (ทบ001) สําหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี

แบบลงทะเบียนเรียน สําหรับนักศีกษาระดับปริญญาตรี (ทบ002)

คําร้องทั่วไป (ทบ003)

คําร้องขอเพิ่ม ขอลด ขอถอนรายวิชา (ทบ004)

คําร้องขออนุญาตลาพักการศึกษา (ทบ005)

คําร้องขอลาออก (ทบ006)

ใบมอบฉันทะ (ทบ007)

คําร้องขออุทธรณ์ผลคะแนนสอบ (ทบ008)

คู่มือเรียนออนไลน์นักศึกษา

แบบฟอร์มเรียกร้องค่าทดแทนประกันภัย อุบัติเหตุและสุขภาพกลุ่ม

คู่มือประกอบการศึกษาภาคปฏิบัติ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตและหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (สำหรับปริญญาตรีสาขาอื่น)