บริการนักศึกษา
บริการนักศึกษา
ติดต่อเรา
|

​               เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมกับสโมสรนักศึกษาพยาบาล ได้จัดกิจกรรม Open House : เปิดบ้าน คณะพยาบาลศาสตร์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สำหรับผู้ปกครอง และนักเรียนที่มีความสนใจในการศึกษาต่อหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์​กิจกรรมประกอบด้วย การแนะนำคณะพยาบาลศาสตร์ เพื่อให้ผู้ปกครองและนักเรียนได้รู้จักสถาบันการศึกษามากขึ้น กิจกรรมเยี่ยมชมสถานที่เรียน ห้องปฏิบัติทางการพยาบาลเสมือนจริง กิจกรรมการฝึกทักษะทางการพยาบาล โดยมีรุ่นพี่นักศึกษาพยาบาล ให้คำแนะนำและสาธิตการฝึกหัตถการต่างๆ นอกจากนั้นยังได้เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองและนักเรียนพูดคุยกับอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลเพื่อสอบถามข้อสงสัยต่างๆ
               ​กิจกรรมนี้สร้างความประทับใจให้กับนักเรียนและผู้ปกครองเป็นอย่างมาก ที่ทำให้ได้เรียนรู้ถึงกระบวนการจัดการเรียนการสอนของคณะพยาบาลศาสตร์ การจัดสิ่งแวดล้อมเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้และให้ความสำคัญในการดูแลพัฒนานักศึกษาให้มีความสุข และมีความพร้อมในการเติบโตเป็นพยาบาลวิชาชีพที่ดีของสังคม
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
หมวดหมู่